บรรยากาศงาน “Afternoon Tea Talk: ดึงเสน่ห์จิวเวลรี่ไทย สู่เป้าหมาย World’s Jewelry Hub”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ มั่นใจศักยภาพไทยขึ้นแท่นศูนย์กลางอัญมณีและเครื่องประดับโลก (World’s Jewelry Hub) จัดทัพทูตพาณิชย์เปิดเกมรุกดันยอดส่งออกสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ เน้นขยายตลาดใหม่มากศักยภาพและการค้าออนไลน์ตีคู่ตลาดเดิม ประกาศความพร้อมจัดงานบางกอกเจมส์ฯ สร้างโอกาสผู้ประกอบการไทยพบคู่ค้านานาชาติ ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้      ภายในงาน “Afternoon Tea Talk: ดึงเสน่ห์จิวเวลรี่ไทย สู่เป้าหมาย World’s Jewelry Hub” นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์...

อ่านรายละเอียด

ประชาสัมพันธ์งานสัมมนาในช่วงงานแสดงสินค้า Bangkok Gems & Jewelry Fair

**ประชาสัมพันธ์งานสัมมนาในช่วงงานแสดงสินค้า Bangkok Gems & Jewelry Fair** ตามที่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ผู้จัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ “65th Bangkok Gems & Jewelry Fair” ระหว่างวันที่ 25 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1- 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี นั้น ทั้งนี้ ในช่วงระหว่างการจัดงานดังกล่าว สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) จึงได้กำหนดจัดโครงการสร้างเสริมความรู้ทางการค้าสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทยสู่สากล ครั้งที่ 1 ประจำปี 25...

อ่านรายละเอียด

การส่งเครื่องประดับเพื่อจัดแสดงในคูหานิทรรศการ “Siam Silver-From Past to Present” ภายใน งานแสดงสินค้า Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 65

ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนทุกท่าน ร่วมส่งเครื่องประดับ เพื่อจัดแสดงในคูหานิทรรศการ “Siam Silver-From Past to Present” ภายในงานแสดงสินค้า BGJF ครั้งที่ 65 โดยในคูหา “Siam Silver” ได้จัดให้มีการแสดงเครื่องประดับเงิน และเครื่องถมเงินไทย ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเครื่องประดับเงินของไทย และศักยภาพการผลิตของผู้ประกอบการไทย ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก สินค้าที่จะส่งเข้ามาร่วมจัดแสดง ต้องเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น เป็นที่น่าสนใจ มีนวัตกรรมในการผลิต หรือ การออกแบบที่น่าสนใจ ส...

อ่านรายละเอียด

งานสัมมนา “เข้าใจกระแสการค้ายุค 2020 รับมือความเปลี่ยนแปลงต่อธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ”

ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) มีกำหนดจัดงานสัมมนาเรื่อง “เข้าใจกระแสการค้ายุค 2020 รับมือความเปลี่ยนแปลงต่อธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ” ในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.30 – 16.30 น. ณ ห้องคริสตัลบอลรูม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม   โดยมีหัวข้อสัมมนา ดังนี้ “มองแนวโน้มการค้าอัญมณีและเครื่องประดับผ่านทิศทางเศรษฐกิจปี 2563” บรรยายโดย คุณพิศิษฐ์  เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย “Ethics & Transparency กระแสแห...

อ่านรายละเอียด

เชิญสมาชิกร่วม ทอดผ้าป่าการศึกษาสามัคคี ให้กับ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง 

ทอดผ้าป่าการศึกษาสามัคคี ให้กับ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง  สมาคมผู้ส่งออกเครื่องประดับเงินไทย ใคร่ขอเชิญชวนสมาชิกสมาคมฯทุกท่านและผู้สนใจทั่วไป ร่วม ทอดผ้าป่าการศึกษาสามัคคี ให้กับ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง โดยมีรายละเอียดดังนี้ ด้วย กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง ได้กำหนดจัดกิจกรรม ทอดผ้าป่ าการศึกษาสามัคคี ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมอาคารเอนกประสงค์ กาญจนาภิเษกวิทยาลัยช่างทองหลวง โดยมีวัตถุประสงค์ 1. เพื่อจัดหาทุนสมทบในการก่อสร้างองค์พระวิษณุกรรม และจัดซื้อครุภัณฑ์ป...

อ่านรายละเอียด

สมาคมซิลเวอร์ หนุน กรมส่งเสริมฯ DITP และคณะผู้จัดงานบางกอกเจมส์ ปรับแผนประชาสัมพันธ์ทั้งใน และต่างประเทศ เผยใช้งบประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่ หวังดึง กลุ่มผู้ส่งออก เข้าร่วมออกบูธในงานเพิ่มมากขึ้น หลังแนวโน้ม Buyers ต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะ ถือเป็นโอกาสดี ผู้ส่งออกไทย รายเล็ก-รายใหญ่ จะตื่นตัว เดินหน้าเข้าร่วมออกงานกันคึกคักอีกครั้ง

12 พฤศจิกายน 2562 สมาคมซิลเวอร์ หนุน กรมส่งเสริมฯ DITP และคณะผู้จัดงานบางกอกเจมส์ ปรับแผนประชาสัมพันธ์ทั้งใน และต่างประเทศ   เผยกรมฯ ใช้งบประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่ หวังดึง กลุ่มผู้ส่งออกไทย  เข้าร่วมออกบูธในงานเพิ่มมากขึ้น หลังแนวโน้ม ผู้ซื้อ (Buyers) ต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะ ถือเป็นโอกาสดี ผู้ส่งออกไทย รายเล็ก-รายใหญ่ จะตื่นตัว เดินหน้าเข้าร่วมออกงานกันคึกคักอีกครั้ง สมาคมผู้ส่งออกเครื่องประดับเงินไทย  โดย คุณกิตติศักดิ์ อุดมแดงอร่าม นายกสมาคมฯ และ คุณเธียรพันธ์ บุญทรงศรีกุล เลขาธิการฯ ไ...

อ่านรายละเอียด

สมาคมซิลเวอร์ จับมือ GIT ทำโครงการช่วยเหลือสมาชิกเครื่องประดับเงิน ผนึกกำลังเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการ ให้สามารถแข่งขันในตลาดโลก พร้อมนำทัพเข้าร่วมงานแสดงสินค้าระดับโลกหลังจบโครงการ

15 ตุลาคม 2562  : สมาคมผู้ส่งออกเครื่องประดับเงินไทย(TSEA) และ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน)(GIT) ประชุมหารือแนวทางการทำงานร่วมกัน ซึ่งสถาบันฯจะจัดทำโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการเครื่องประดับเงินทั่วประเทศ  ซึ่งสมาคมฯพร้อมให้การสนับสนุนและร่วมจัดทำโครงการดังกล่าว เพื่อจะช่วยให้สมาชิกและ ผู้ประกอบการเครื่องประดับเงินทั่วประเทศ ได้พัฒนาศักยภาพในการแข่งขันในทุกๆด้านมากยิ่งขึ้น  พร้อมกันนี้ทางคณะผู้จัดทำโครงการจะสนับสนุนสมาชิกและผู้ประกอบการที่เข้าร่วมและ...

อ่านรายละเอียด

“สมาคมซิลเวอร์ ขอ สสว. ให้ช่วยเหลือ สนับสนุนสมาชิกรายย่อยเครื่องเงินไทย”

สมาคมผู้ส่งออกเครื่องประดับเงินไทย (TSEA) เล็งเห็นว่า สำนักงานส่งเสริมรัฐวิสากิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นองค์กรหลักที่มีบทบาทอย่างมากในการส่งเสริม ช่วยเหลือ และสนับสนุน ผู้ประกอบการรายย่อยของประเทศไทย สมาคมฯจึงได้ขออนุญาตเข้าพบและหารือ ผู้บริหารสสว. เพื่อขอความช่วยเหลือ และการสนับสนุนให้กับ ผู้ประกอบการเครื่องประดับเงินไทยรายย่อย SMEs สาเหตุเนื่องจากยอดส่งออกเครื่องประดับเงิน(Silver Jewelry)ได้ลดลงในอัตราที่น่าเป็นห่วงมากตั้งแต่ มกราคม-กันยายน 2562 ซึ่งในอดีต ไทยเคยเป็นประเทศที่ส่งออกเครื่...

อ่านรายละเอียด

ขอเชิญเข้าร่วมงาน Fashion World Tokyo 2020 April ณ ประเทศญี่ปุ่น

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ขอเชิญเข้าร่วมออกบูท ในงานแสดงสินค้า Fashion World Tokyo 2020 April   ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2563 ซึ่งเป็นแสดงสินค้าที่รวมกลุ่มสินค้าแฟชั่นต่างๆ ภายในงาน  กลุ่มผู้ซื้อที่เป็น Wholesales/Distributors จากทั่วโลกจะให้ความสนใจและมาเยี่ยมชมงาน เพื่อจัดหาสินค้าในกลุ่มแฟชั่นไปจัดจำหน่าย ด้วยเชื่อว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นศูนย์รวมแฟชั่นของเอเชียแห่งหนึ่ง และงานดังกล่าว เป็นงานที่อยู่ภายใต้บัญชีรายชื่องานแสดงสินค้าที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศให้การรับรอง   โดยผู...

อ่านรายละเอียด